Bột trét nội thất
Dễ dàng chà nhám
Màu sắc trắng vượt trội
Độ phủ tốt
Dễ thi công
Bột trét nội thất
Bột trét nội thất của Kansai là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao, được thiết kế để thi công trên những bề mặt tường, trần thô ráp, lồi lõm để làm láng mịn bề mặt bị xước sát, lấp các lỗ hổng, vết nứt sâu hoặc để trám phần hư hại do nước trên tường khô. Sản phẩm có độ phủ tốt, dễ thi công, mang lại bè mặt láng mịn, màu sắc trắng vượt trội. Thích hợp sử dụng công trình dân dụng đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao.
Bột trét nội – ngoại thất
Dễ dàng chà nhám
Màu sắc trắng vượt trội
Độ phủ tốt
Dễ thi công
Bột trét nội – ngoại thất
Bột bả nội ngoại thất của Kansai là bột bả dùng được cho cả nội thất và ngoại thất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, sản phẩm được thiết kế để thi công trên những bề mặt tường, trần thô ráp, lồi lõm để làm láng mịn bề mặt bị xước sát, lấp các lỗ hổng, vết nứt sâu hoặc để trám phần hư hại trên tường khô. Sử dụng cho các bề mặt nội và ngoại thất mới sơn hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng.
Sơn lót nội thất Primer for Interior
Khả năng bám dính tốt
Độ che phủ cao
Sơn gốc nước - Ít mùi
Giúp ngăn ngừa hiện tượng phấn hóa và nở hoa
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn lót nội thất Primer for Interior
Sơn lót nội thất của Kansai là loại sơn lót gốc nước dùng cho nội thất có tính năng bảo vệ bề mặt hoàn thiện khỏi hiện tượng phấn hóa và nở hoa. Sơn lót nội thất chịu được những bề mặt tương đối ẩm. Sử dụng cho các bề mặt nội thất mới sơn hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng.
Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001
Độ bám dính tốt giúp làm liền bề mặt
Đặc tính chống kiềm vượt trội
Khả năng khắc phục bề mặt tuyệt hảo
Độ phủ cao, màu sơn đẹp
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001
Sơn lót gốc dầu Plasterseal 1001 của Kansai là loại dung môi tẩy rửa cao cấp được thiết kế để bảo vệ bề mặt bị hiện tượng phấn hóa và nở hoa. Được thiết kế với nhựa cao su đặc biệt, Plaster 1001 sẽ thẩm thấu vào các bề mặt ngoại thất chịu ảnh hưởng của thời tiết và tạo nên một lớp màng bảo vệ bề mặt.
Sơn lót gốc nước Primer Sealer 1035
Độ bám dính tốt
Độ che phủ cao
Sơn gốc nước – Ít mùi
Giúp ngăn ngừa hiện tượng phấn hóa và nở hoa (muối hóa)
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn lót gốc nước Primer Sealer 1035
Sơn lót 1035 của Kansai là loại sơn lót gốc nước cao cấp có tính năng bảo vệ bề mặt hoàn thiện khỏi hiện tượng phấn hóa và muối hóa. Đặc biệt thiết kế với nhựa styrene Acrylic, sơn lót 1035 có thể chịu được bề mặt ẩm nhẹ. Sử dụng cho các bề mặt nội và ngoại thất mới sơn hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng.
Sơn lót Nano Sealer
Độ kết dính tuyệt hảo
Độ che phủ vượt trội
Thi công được trên tường bê tông mới
Khả năng chống nở hoa tốt, ngay cả trong môi trường có độ kiềm cao
Thời gian hoàn thành công trình nhanh hơn khi thi công sơn lót và sơn phủ sớm
Khả năng bám dính cao
Gốc nước - Không mùi, không chứa chì và thủy ngân
Sơn lót Nano Sealer
Sơn Nano Sealer của Kansai là loại sơn lót gốc nước cao cấp được thiết kế để bảo vệ bề mặt chống lại hiện tượng phấn hóa và nở hoa. Nano Sealer có thành phần chứa nhựa styrene acrylic đặc biệt với đặc tính hấp thụ các ion kiềm, cho phép thi công trực tiếp lên bề mặt bê tông mới và có độ kiềm cao. Nano Sealer được sử dụng làm sơn lót cho các bề mặt nội thất và ngoại thất sơn mới hoặc đã sơn trước đó như gạch, vữa, trát xi măng và tấm a-mi-ăng.

TẢI THÊM SẢN PHẨM

BLOG VÀ TIN TỨC

Một số bài viết về cách thức pha màu theo xu hướng.

Sơn tường thân thiện với màu phối của môi trường

Trong sơn nhà người ta thường chọn sơn nước sử dụng cho không gian bên trong và bên ngoài khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng phải hiểu được...

Sơn nhà gỗ màu sáng theo phong thủy

Xu hướng nhà gỗ theo phong cách hiện đại phương Tây từ lâu đã du nhập vào nước ta và đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều người ưa thích...

DỊCH VỤ VỀ SƠN

Với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm thực hiện.