DỊCH VỤ SƠN SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Để có thể sơn nhà, sơn tường tốt thì chắc chắn ngoài việc lựa chọn loại sơn cho sơn nhà mới – nhà cũ sơn lại, khác nhau và các bước sơn tường nhà, quy trình thi công sơn nhà đúng cách, đảm bảo kỹ thuật sơn nhà, sơn trường đúng. Bởi lẽ chất lượng sơn chỉ tạo nên 50 % thành công về chất lượng và thẩm mỹ, còn lại sẽ phụ thuộc vào tay nghề của thợ sơn có kỹ thuật, nắm vững và thi công đúng các bước, quy trình sơn nhà cửa hay không.

Để đáp ứng yêu cầu hoàn hảo của Quý khách, đại lý sơn của chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp và trọn gói theo từng loại sơn theo nhu cầu. Khi sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói Quý khách được mức giá chiết khấu tốt nhất từ hãng sơn.

son-sua-nha
son-sua-nha

1. Lý do bạn cần sơn lại nhà

Việc sơn nhà như mặc cho nhà một chiếc áo mới. Chủ nhà quyết định sơn nhà dựa trên nhu cầu thực tế của mình.

Có thể chia làm 2 loại sơn nhà:

1.1. Nhà mới

Sơn nhà mang tính trang trí và bảo vệ lớp tường trát bên ngoàivà trong ngôi nhà khỏi thấm nước, rêu mốc, và có thể giảm nhiệt vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông.

Ngoài ra sơn nhà còn xử lý những lỗi nhỏ do tường để lại: Các rạn nứt nhỏ, những lồi lõm khi trát…

1.2. Nhà cũ, cải tạo lại

Có nhiều nguyên nhân cần sơn lại nhà cũ:

+ Sơn lại theo định kỳ: Các loại sơn đều sẽ có tuổi thọ nhất định – khoảng 6 năm (riêng sơn Kansai với công nghệ đột phá giúp tuổi thọ của sơn tăng thêm 30%). Sau khoảng thời gian ấy, gia chủ thường sơn lại nhà của mình.

Có rất nhiều lý do: Bụi bẩn bám lên tường, do thời tiết, do trẻ em vẽ lên tường, đồ đạc va chạm vào tường gây sứt mẻ và đặc biệt do chính màng sơn bị lão hoá.

Hoặc do chủ nhà chuẩn bị đón một sự kiện quan trọng nào đó: Lập gia đình, sinh nhật, đón năm mới.

+ Sơn do yêu cầu bắt buộc: Nhà phải sửa chữa lại, dặm vá làm cho tường lem nhem, phải sơn lại cho đồng nhất. Hoặc do nhà bị hư hỏng, thấm dột, rạn nứt tường, ẩm tường gây mất mỹ quan.

+ Có thể do chủ nhà muốn thay đổi phong cách: Ngôi nhà cũng giống như con người, sau một thời gian thấy phong cách cũ không còn phù hợp nữa, đã nhàm chán rồi nên thay đổi sang một cái mới phong cách hơn, hợp thời thượng hơn.

Dù có lý do nào đi chăng nữa, việc sơn lại nhà cũng là cần thiết, giúp cho ngôi nhà sáng sủa sơn, đẹp hơn, mang đến một vận khí mới cho gia chủ.

dich-vu-son-sua-nha-3
dich-vu-son-sua-nha-10

2. Vì sao chọn chúng tôi

Sơn Kanssai  – thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Là dòng sơn có bề lịch sử, gắn bó và phục vụ cho mọi công trình trên thế giới lâu đời nhất. Khi du nhập vào Việt Nam, dòng sơn này cũng tạo được dấu ấn tích cực đối với người tiêu dùng.

Tương tự như các dòng sơn khác, Cty Nam Phong là đại lý của sơn Kansai có nhiều loại sản phẩm khác nhau nên các bạn cần lưu ý để chọn được loại sản phẩm thích hợp nhất. Do đó, ngoài việc tìm được một nơi bán sơn chính hãng thì bạn cũng cần được tư vấn nhiệt tình để mua được sản phẩm có tính năng phù hợp với ngôi nhà mình hơn.

Chúng tôi Luôn tận tâm với công việc, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cẩn thận gọn gàng:

2.1. Công trình hoàn thành đúng hạn

Thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết dịch vụ sửa chữa công trình xây dựng. Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành.

2.2. Trách nhiệm với công việc

Với thái độ làm việc nhiệt tình tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm với công việc. Nhân viên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian hơn gấp 2 lần.

2.3. Luôn sẵn sàng

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/24h, giao dịch và nhận làm hàng ngày, cả thứ 7 – chủ nhật.

2.4. Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Sau khi hoàn thành công việc, quý khách nghiệm thu, thanh toán. Không hài lòng, không trả tiền.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói (bao gồm cả sơn ngoại thất + sơn nội thất) sẽ được khuyến mại giảm giá chi phí bao gồm cả tiền sơn, thợ sơn. Hãy để chúng tôi được phục vụ và thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH XDNT & TM Nam Phong là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình có thiết kế hoặc sơn sửa nhà như khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng… Chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của Quý khách.