Sơn ngoại thất chống thấm Water Proof
Khả năng chống thấm nước và độ bám dính cao
Chống thấm ngược vượt trội
Chống kiềm và ngăn ngừa muối hóa
Chống nấm và rêu mốc
Bề măt hoàn thiện mờ
Không mùi độc hại, sử dụng thân thiện ở môi trường trong, ngoài nhà
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn ngoại thất chống thấm Water Proof
Sơn Water Proof của Kansai là loại sơn ngoại thất chống thấm chuyên dụng với công thức gốc nhựa acrylic kháng nước đặc biệt. Water Proof thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường và sàn nhà, tòa nhà cao tầng hoặc các bề mặt chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt.
Aqua Shield
Đặc tính chống thấm tuyệt hảo
Tính đàn hồi/ co giãn tốt
Được chứng nhận bởi Green Label của Singapore
Dễ sử dụng – một thành phần (không chứa xi măng)
Chống lại sự sinh trưởng của nấm mốc và rêu hiệu quả
Độ che phủ cao
Không chứa chì và thủy ngân (không có độc tố)
Aqua Shield
Sơn Aqua Shield của Kansai là loại sơn thể nhũ cao cấp gốc acrylic mang lại bề mặt hoàn thiện mềm mịn, ít bóng. Thiết kế với công thức đặc biệt có khả năng chống thấm nước, che phủ các vết nứt và ngăn chặn sự sinh trưởng của nấm mốc. Sử dụng cho bề mặt mới sơn hoặc đã sơn trước đó như gạch, thạch cao, xi măng, những nơi mà yêu cầu cao về việc chống thấm nước.
Sơn ngoại thất bóng mờ X-SHIELD
Khả năng chống kiềm tốt
Che phủ tối đa
Độ bám dính tốt
Sản phẩm không chứa chì hoặc thủy ngân
Sơn ngoại thất bóng mờ X-SHIELD
Sơn ngoại thất bóng mờ X-SHIELD của Kansai là loại sơn nước mờ được đặc biệt thiết kế cho những công trình nhà riêng, bề mặt hoàn thiện mờ cổ điển, tránh lộ ra mặt tường trát vữa không đồng đều và bảo vệ tường trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Sử dụng cho các bề mặt ngoại thất mới hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng yêu cầu bề mặt hoàn thiện mờ.
Sơn ngoại thất bóng X-SHIELD 6
Bề mặt sáng bóng, chai cứng
Chống nấm và rêu mốc
Giữ màu lâu dài
Độ che phủ tối đa
Bảo vệ khỏi tác động của thời tiết
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn ngoại thất bóng X-SHIELD 6
Sơn ngoại thất bóng X-SHIELD 6 của Kansai là sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, mang lại bề mặt hoàn thiện bóng và chai cứng. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho các công trình nhà ở vùng khí hậu nhiệt đới. Sử dụng cho các bề mặt ngoại thất sơn mới hoặc sơn lại như tường gạch, tường trát vữa, thạch cao, xi măng, đem lại bề mặt sơn chai cứng đúng yêu cầu.
Sơn ngoại thất bảo vệ tối đa X-SHIELD 8
Chống rêu và nấm mốc
Độ bền màu cao
Độ che phủ tốt
Bề mặt hoàn thiện chai cứng
Bảo vệ khỏi tác động của thời tiết
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn ngoại thất bảo vệ tối đa X-SHIELD 8
Sơn ngoại thất bảo vệ tối đa X-SHIELD 8 là loại sơn nước cao cấp gốc Acrylic với công thức cải tiến dành riêng cho khí hậu miền nhiệt đới, nhằm bảo vệ ngôi nhà một cách toàn diện khỏi các biến đổi thời thiết khắc nghiệt nhất. Với bề mặt hoàn thiện sáng bóng, X Shield 8 là giải pháp sơn ngoại thất bảo vệ tối đa mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng cho các bề mặt ngoại thất mới hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng.
Sơn ngoại thất chống bám bụi X-SHIELD 10
Chống bám bụi tuyệt hảo
Chống nấm mốc tối đa
Chống thấm nước, chống ẩm siêu hạng
Độ bền màu cao
Độ che phủ tốt
Bề mặt hoàn thiện chai cứng, độ bề cao, dễ dàng chùi rửa
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn ngoại thất chống bám bụi X-SHIELD 10
Sơn ngoại thất chống bám bụi X-SHIELD 10 của Kansai là loại sơn nước ngoại thất thể nhũ cao cấp gốc Acrylic, được thiết kế với công thức đặc biệt để chống chịu với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt và những cơn mưa xối xả, đặc trưng cho khí hậu khắc nghiệt nhiệt đới, giúp bảo vệ bề mặt khỏi bong tróc, bay màu và nấm mốc. Sử dụng cho các bề mặt ngoại thất mới hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng yêu cầu bề mặt hoàn thiện cứng và có độ bền cao.
Sơn ngoại thất siêu hạng X-SHIELD 12
Bảo vệ lên đến 10 năm
100% gốc nhựa acrylic
Chống nấm và rêu mốc
Độ bền màu vượt trội
Độ che phủ vượt trội
Bề mặt hoàn thiện rắn, có khả năng chịu chùi rửa tốt
Không chứa chì và thủy ngân
Sơn ngoại thất siêu hạng X-SHIELD 12
Sơn ngoại thất siêu hạng X-SHIELD 12 có khả năng bảo vệ lên tới 10 năm với công thức mới sử dụng tinh màu và nhựa acrylic cao cấp. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, X SHIELD 12 giúp bảo vệ bề mặt khỏi bong tróc và nấm mốc vượt trội khi sử dụng đúng hệ thống sơn. Sử dụng cho các bề mặt ngoại thất mới hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm amiăng, yêu cầu sự bảo vệ tới 10 năm.

TẢI THÊM SẢN PHẨM

BLOG VÀ TIN TỨC

Một số bài viết về cách thức pha màu theo xu hướng.

Sơn tường thân thiện với màu phối của môi trường

Trong sơn nhà người ta thường chọn sơn nước sử dụng cho không gian bên trong và bên ngoài khác nhau. Điều này đòi hỏi người dùng phải hiểu được...

Sơn nhà gỗ màu sáng theo phong thủy

Xu hướng nhà gỗ theo phong cách hiện đại phương Tây từ lâu đã du nhập vào nước ta và đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều người ưa thích...

DỊCH VỤ VỀ SƠN

Với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm thực hiện.