banner-post
Sơn Kansai có tốt không?
Để biết sơn Kansai có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua 8 tiêu chí đánh giá chất lượng sơn Kansai giúp bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi trên.

Sơn Kansai có tốt không?

“Sơn Kansai – thương hiệu sơn số 1 Nhật Bản” – câu Slogan không còn xa lạ gì với những người tiêu dùng quan tâm đến hãng sơn Kansai. Vậy sơn Kansai có tốt không?

Sơn Kansai là một trong những hãng sơn đi đầu về lĩnh vực trang trí. Sản phẩm tạo ra giá trị đầy đủ, đem đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng sang trọng, vẻ đẹp đó được gìn giữ theo năm tháng với những tính năng nổi trổi của sơn Kansai.

Với những đặc tính nội trội như bền màu, độ phủ cao, bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi, chống thấm tốt và  tuyệt đối chống rong rêu, nấm mốc, màu sắc phong phú, bề mặt sơn láng mịn, dễ thi công, thân thiện với môi trường được khách hàng đánh giá cao vè dòng sơn Kansai này.

 

Để biết sơn Kansai có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua 8 tiêu chí đánh giá chất lượng sơn Kansai giúp bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi trên.

1. Quy trình sản xuất sơn tiên tiến

Các sản phẩm của Kansai được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới.

Tập đoàn sơn Kansai có năm Viện nghiên cứu và một Trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản. Tại đây đội ngũ kỹ thuật cao cấp của tập đoàn ngày đêm nghiên cứu phát triển những công nghệ sơn mới nhất để phục vụ con người. Tổng chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển của Kansai hiện tại lên tới 5,3 tỷ Yên mỗi năm với sự tham gia của 633 kỹ sư và nhà khoa học thuộc các bộ phận nghiên cứu và phát triển trên khắp thế giới.

Các nghiên cứu cơ bản của Kansai hướng đến việc tìm ra những vật liệu mới có tính ứng dụng cao, sử dụng được rộng rãi trên toàn cầu, tập trung khai thác công nghệ lõi trong ngành sơn. Có thể kể đến một số công nghệ chủ chốt như:

  • Tổng hợp polyme
  • Phản ứng liên kết ngang mới (liên kết chuỗi polyme)
  • Phân tán sắc tố
  • Kiểm soát bề mặt, kiểm soát lưu biến

Cùng các công nghệ cải thiện môi trường

2. Đa dạng sản phẩm

Sơn Kansai với hệ thống sơn đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tính năng và nhu cầu của người sử dụng bao gồm:

Trong đó, hạng mục sơn trang trí của sơn Kansai đa dạng sản phẩm là một trong những yếu tố thu hút người tiêu dùng của hãng sơn này.

3. Màu sắc phong phú

Sơn Kansai giúp bừng dậy cuộc sống với 2979 màu sắc vừa tinh tế vừa tươi đẹp sẽ đủ sức làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Còn nếu bạn là người yêu thích và mong muốn trải nghiệm những màu sắc ấn tượng với ngôi nhà của mình thì sơn Kansai sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

bang-mau-son-ngoai-that-kansai

4. Đặc tính kỹ thuật

Qua gần một thế kỷ hoạt động và phát triển, sơn Kansai đang đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ rất nhiều công trình lớn trên toàn thế giới.

Sơn Kansai với những đặc tính ưu việt:

  • Độ phủ cao
  • Sơn bám dính tốt, rất bền màu
  • Bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi
  • Khả năng chống thấm, chống rong rêu, nấm mốc hiệu quả

Bề mặt sơn láng mịn

5. Dễ dàng thi công

Sơn Kansai với công thức thi công đơn giản và dễ dàng giúp tạo thuận lợi cho quá trình thi công sơn nhà cũng là yếu tố thu hút người dùng lựa chọn sơn Kansai.

6. Thân thiện với môi trường

Tập đoàn sơn Kansai hướng đến xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu và tin cậy nhất trên thế giới với nguyên tắc đồng bộ hóa hoạt động kinh doanh và bảo vệ môi trường.

Trong mọi hoạt động, sơn Kansai đều chú trọng đến công nghệ an toàn cho người sử dụng và thân thiện bảo vệ môi trường. Tính năng kháng khuẩn, kháng virus vượt trội của sơn Kansai sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

7. Chứng chỉ, chứng nhận sơn Kansai

son-kansai-alesco
son-kansai-singapore
son-kansai-singapore

8. Xử lý sự cố nhanh, bảo hành tốt

Dịch vụ hậu mãi được đánh giá là tiêu chí số 1 nâng cao niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của các hãng sơn. Hầu hết các hãng sơn tường hiện nay đều cố gắng hết sức mình để có một vị thế vững chắc bằng cách xử lý nhanh các sự cố không mong muốn cho khách hàng. Đưa ra các chế độ bảo hành vì lợi ích khách hàng luôn được đặt ra hàng đầu.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng đã giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc “sơn Kansai có tốt không?” từ đó giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất cho ngôi nhà của mình.

Mua sơn Kansai chính hãng ở đâu?

Sơn Kansai được phân phối tới nhiều đại lý khác nhau nằm trong hệ thống phân phối của công ty sơn Kansai Việt Nam, Cty Nam Phong là một trong số đó.

Tại Hà Nội, để mua được sơn Kansai chính hãng với giá thành ưu đãi nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cùng sơn Kansai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *