banner-post
Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Kansai
Sơn Kansai (Kansai Paint) là hãng sơn 100 năm tuổi đến từ Nhật Bản, thứ 8 trong Top 10 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới.

Những Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Sơn Kansai

Sơn Kansai luôn là dòng sơn số một Nhật Bản, hình thành và phát triển từ rất lâu, sơn Kansai đang ngày càng lấy được niềm tin của quý khách hàng. Chính vì sơn Kansai có rất nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời, Cty Nam Phong là nhà phân phối chính hãng sơn Kansai tại Việt Nam. Sau đây xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm đó.

Những ưu điểm vượt trội của sơn Kansai

– Tất cả các sản phẩm sơn Kansai đều có chất lượng và tính thẩm mỹ cao

– Có khả năng chống ẩm, cách nhiệt

– Có khả năng chống thấm, chống bám bụi và vượt qua mọi thách thức của thời gian

– Là sản phẩm sơn công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa những tác hại xấu đến sức khỏe của người sử dụng

– Sơn Kansai có bảng màu vô cùng đa dạng và phong phú

– Có nồng độ VOC thấp, với khả năng nhanh khô và tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho mọi công trình đem lại hiệu quả kinh tế

– Sơn Kansai dễ thi công, có khả chống kiềm tốt, ngăn cản hiện tượng phấn hóa và nở hoa

Chất lượng sơn đảm bảo: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, sơn Kansai luôn đảm bảo được 100% về chất lượng của mình, đặc biệt là bảo đảm đến hiệu quả sử dụng và khả năng giữ màu lâu bền theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân, yếu tố từ môi trường.

Bảng màu sơn Kansai vô cùng đa dạng và phong phú: Sau khi đã đảm bảo được chất lượng, mang lại được sự yên tâm cho khách hàng, sơn Kansai tập trung phát triển và cải thiện bảng màu đa dạng, phong phú hơn. Với những gam màu mang tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng và ấn tượng, thu hút, bạn có thể dễ dàng tìm được màu sơn thích hợp nhất với sở thích của bản thân và tổng thể căn nhà.

Sơn Kansai thân thiện với môi trường, an toàn trong bảo vệ sức khỏe người dùng: Đây là một yếu tố mà không phải hãng sơn nào cũng có thể đáp ứng được. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, cải tiến không ngừng nghỉ, sơn Kansai không sử dụng thêm bất kỳ một chất gây hại nào để mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng cũng như bảo vệ được môi trường.

Giải pháp nào giúp loại trừ các tác hại của sơn tường? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây:

– Chọn loại sơn cho phù hợp là bước đầu tiến quan trọng nhất

– Dùng sơn không chứa chì và thủy ngân, nồng độ VOC thấp là ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng yêu cầu này, một loại sơn chất lượng cao được biết đến trên thị trường hiện nay là sơn Kansai với dòng sản phẩm không chứa chất độc hại và hàm lượng VOC rất thấp.

Sơn Kansai (Kansai Paint) là hãng sơn 100 năm tuổi đến từ Nhật Bản, thứ 9 trong Top 10 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới.

Sản phẩm sơn Kansai đã được cấp chứng nhận xanh SINGAPORE GREEN LABEL và ECO FRIENDLY bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Trên đây là những điều chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những ưu điểm được nêu ra sẽ giúp cho các bạn hiểu về Sơn Kansai. Từ đó có quyết định sử dụng hãng sơn uy tín này.

Chúc các bạn có sự lựa chọn thành công !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *