banner-post
Sơn nhà gỗ màu sáng theo phong thủy
Các căn nhà gỗ đang được xây dựng nhiều ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên do còn là một kiểu kiến trúc khá mới mẻ, nhiều người vẫn chưa thực sự biết rõ nhà gỗ nên sơn màu gì đẹp, hợp phong thủy, mang lại sự hiện đại và sang trọng.

Sơn nhà gỗ màu sáng theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, cách lựa chọn màu sơn nhà gỗ không chỉ thể hiện sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Do đó, trước khi thiết kế và thi công, hãy nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn màu sơn phù hợp nhất.

Qua nhiều công trình đã thi công Nam Phong cho rằng màu trắng là sự lựa chọn đơn giản, an toàn và phổ biến nhất hiện nay để sơn nhà đẹp cho nhà gỗ nói riêng cũng như nhà ở nói chung. Gam màu này có thể được sử dụng để sơn ở bất kỳ vị trí nào hoặc cho cả ngôi nhà, giúp làm nổi bật những màu sắc khác đồng thời mang lại sự rộng lớn và khiến cho căn phòng trở nên ngập tràn ánh sáng. Bên cạnh đó, màu trắng còn giúp tăng tính tập trung và mang lại cảm giác thư giãn cho người ở.

son-nha-dep-nam-phong

Nhà gỗ có hướng Tây và Tây Bắc

Cửa gỗ gia đình bạn nếu đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây thì thuộc hành Kim, do đó màu sơn phù hợp là xám, trắng hoặc bạc. Hoặc có thể sơn màu nâu, vàng (hành Thổ).

Khi sơn nhà cần chọn màu sơn hợp tuổi, bằng những loại màu này sẽ mang lại an lành, may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Tuyệt đối, không được sơn màu hồng, đỏ, cam tím (hành Kim) cho cửa hướng Tây Bắc và Tây bởi Kim xung khắc với Hỏa sẽ cản trở con đường công danh, tài lộc của gia đình.

son-nha-dep-nam-phong

Trên đây là gợi ý sơn nhà gỗ đẹp màu sáng đang được ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Và nếu bạn đang có ý định “thay áo mới” cho ngôi nhà thì có thể liên hệ với Nam Phong theo hotline: (090) 433.5335 (097) 643.3432 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *