banner-post
Phào chỉ thạch cao
Là đơn vị tiên phong trong phân phối độc quyền các sản phẩm phào chỉ Châu Âu cao cấp - Cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, chúng tôi chuyên trang trí Nhà đẹp - Biệt thự - Lâu đài tại Việt Nam

Phào chỉ thạch cao

Phào chỉ thạch cao là gì?

Trần thạch cao sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn hảo. Nhưng trần thạch cao muốn hoàn hảo lại không thể thiếu các mẫu phào chỉ thạch cao phù hợp. Vậy nên lựa chọn thiết kế cho phào chỉ trần thạch cao thế nào? Chọn mẫu phào hài hòa tuyệt đối với trần thạch cao trong nhà mình?

Bí quyết để chọn được những mẫu phào chỉ đẹp là lựa chọn theo từng phong cách thiết kế nội thất nói chung và phong cách thiết kế trần thạch cao nói riêng. Trần thạch cao được thiết kế thống nhất theo phong cách thiết kế nội thất của một căn phòng. Hiện nay, có 3 phong cách thiết kế nội thất phổ biến gồm: phong cách cổ điển; phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển.

Phào chỉ thạch cao là một trong những ý tưởng được ứng dụng phổ biến để trang trí nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình xây mới hoặc tân trang, công trình cao cấp cho đến công trình dân dụng.

Về cơ bản Phào chỉ (len tường) là cách gọi tắt chung cho những vật liệu trang trí tường.

Tác dụng của phào chỉ

Ngoài tác dụng trang trí nhà đẹp, phào chỉ ngày nay còn có nhiều công dụng đặc biệt như chống ẩm, chống thấm, chống ồn, cách nhiệt, khử mùi trong hiệu ứng nhà mới.

Không có bất cứ khuôn mẫu nào giới hạn sự sáng tạo. Đây cũng là “đất dụng võ” của phào chỉ thạch cao, sự sáng tạo bất ngờ trong các phong cách thiết kế nội thất. Chúng ta có thể tìm thấy sự đối lập, cũng có thể thấy sự đồng điệu, hài hòa. Màu sắc sử dụng đa dạng, sự kết hợp với tỷ lệ hợp lý khi kết hợp phào chỉ với trần thạch cao tạo nên công trình hoàn hảo.

Sau đây Nam Phong xin giới thiệu một số mẫu phào chỉ thiết kế phong cách, bền – đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn:

tran-thach-cao

Phào Chỉ Thạch Cao Cổ Điển

tran-thach-cao

Phào Chỉ Thạch Cao Tân Cổ Điển

tran-thach-cao

Phào Thạch Cao Phòng Khách Dát Vàng

tran-thahc-cao

Phào Thạch Cao Phù Điêu Rát Vàng

tran-thach-cao

Phào Thạch Cao l3095 Bản 10 cm

tran-thach-cao

Phào Thạch Cao Bản 4 cm

Nếu khéo léo lựa chọn và kết hợp phào chỉ thạch cao với từng phong cách thiết kế trần, bạn có thể khiến tấm trần đơn điệu thành một không gian sống động và đầy tính nghệ thuật. Nam Phong hy vọng qua bài viết này bạn đã chọn được mẫu thiết kế phào chỉ hợp với trần thạch cao trong ngôi nhà của mình.

Chúc bạn có một công trình hoàn mỹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *