banner-post
Sơn Kansai chiếm lĩnh phân khúc khách hàng phổ thông Việt
Bộ sản phẩm bao gồm: Bột trét ngoại thất Mastic Pro, sơn lót ngoại thất Sealer Pro, sơn chống thấm pha xi măng Proof Pro, sơn nội thất lau chùi hiệu quả Clean Pro, sơn nội thất mờ Matt Finish, sơn ngoại thất mờ Matt Finish và sơn ngoại thất bóng Sheen Pro.

Sơn Kansai chiếm lĩnh phân khúc khách hàng phổ thông Việt

Lãnh đạo hãng sơn Kansai đến từ Nhật Bản kỳ vọng việc ra mắt sản phẩm mới sẽ giúp công ty lấy lòng khách hàng thu nhập khá và trung bình.

Tập đoàn Kansai đã ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới mang tên Alphanam dành cho phân khúc phổ thông tại Việt Nam, bên cạnh dòng sơn cho phân khúc cao và trung cấp.

Kansai đưa các sản phẩm về các nhà phân phối để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Cty Nam Phong là một trong những nhà phân phối chính thức của hãng sơn Kansai.

namphong-son-kansai-2020

Bộ sản phẩm bao gồm: Bột trét ngoại thất Mastic Pro, sơn lót ngoại thất Sealer Pro, sơn chống thấm pha xi măng Proof Pro, sơn nội thất lau chùi hiệu quả Clean Pro, sơn nội thất mờ Matt Finish, sơn ngoại thất mờ Matt Finish và sơn ngoại thất bóng Sheen Pro.

Với dòng sản phẩm mới, theo lãnh đạo hãng, mục tiêu là mang cho người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm sơn đầu tư kỹ lưỡng về dây chuyền công nghệ, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng giá thành cạnh tranh. Loại sơn này hướng tới phân khúc khách hàng phổ thông – hiện chiếm tới 70% tổng dân số.

Ngoài ra, các sản phẩm của dòng sơn này được đánh giá cao khi tuân thủ các tiêu chí về bảo vệ môi trường. Sơn Kansai đã nhận chứng chỉ xanh Green Label bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council).

“Chúng tôi đã thiết lập hệ thống công nghệ vì môi trường trong toàn bộ hoạt động sản xuất sơn từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sơn và lớp màng sơn, góp phần bảo vệ môi trường toàn cầu” – Ông Chan Chee Meng, Tổng giám đốc Kansai Việt Nam cho rằng, Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản. Do đó, nhu cầu về vật liệu xây dựng, trong đó có sản phẩm sơn rất lớn.

Đến nay, công ty đã phát triển thành công hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp cao cấp, sơn nội thất giá rẻ, sơn ngoại thất giá rẻ… Mọi hoạt động của công ty đều triển khai bằng công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tập đoàn sơn Kansai.

Hiện hãng có hàng trăm đối tác lớn tại Việt Nam; một số công trình lớn sử dụng sơn Kansai như: hệ thống Trung tâm thương mại Aeon Mall trên toàn quốc, Gamuda Garden, trường PTTH Maricurie (Hà Nội), trường liên cấp TH School (Hà Nội), khách sạn JW Marriott (Phú Quốc)…

Ngoài ra, tăng trưởng toàn ngành với sơn trang trí 8-12%, sơn công nghiệp 15%, cao gấp đôi so với tăng trưởng nền kinh tế. Do vậy, các “ông lớn” ngành sơn thời gian qua không ngừng gia tăng quy mô để chiếm lĩnh thị phần.

Thị phần phân khúc này hiện nằm phần lớn trong tay các doanh nghiệp ngoại đến từ Nhật Bản, Hà Lan, Mỹ… với 65%, còn lại là của các doanh nghiệp trong khu vực và trong nước.

Đến với nhà phân phối Nam Phong, sử dụng sơn Kansai – Quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi xử dụng dịch vụ. Luôn tận tâm với công việc, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc cẩn thận gọn gàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ phân phối những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của Quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *